Question

Ok lang po ba magtake ng duvadilan habang nag antibiotic? May uti po kasi ako kaya nireco akong mag antibiotic for 7 days, thanks po sa mga makakasagot

5 Replies

Nagka UTI din ako before while nainom ng pampakapit and duvadilan (pang muscle relaxant). Wag mo nalang po pagsabayin yung inom atleast 1 hour interval. And if nafeel mo na nagpapalpitate ka especially if more than a week na yung intake mo ng Duvadilan better tell it to your ob. Nakakapalpitate daw talaga Duvadilan so esp if three weeks mo na tinitake may resting period daw yon.

ilang months. na po ba yan. ganyn din ako una duphaston pinainom sakin pngpakapit tapos nung. last check up ko duvadilan na 28 pcs. nainom ko..

4y ago

Ano po antibiotic nyo nun? Cefuroxime din po ba?

ganyan din ako nung na admit ako.. cefuroxime at duvadilan pinapainom sakin.. pampakapit yung duvadilan.. para sa infection yung cefuroxime..

5d ago

May interval po ba ung pg take nyo po nang cefuroxime at duvadilan?

Opo, nag take din po ako nun nung nagkaroon ako ng UTI nung first tri. Healthy pa rin naman po si baby

4y ago

Tas ano po iniinom nyong pampakapit nun, meron parin po ba?

yes po ganyan din ako. kse nagsabay ang dengue case ko at u.ti