ท้องเล็กไปไหมคะ?

6เดือนแล้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ?คือแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ???

ท้องเล็กไปไหมคะ?
44 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะพี่ก็มีขนาดท้องเท่าๆกับน้องเหมือนกันจร้า

นี้ก้ 7 เดือนแล้วค่ะ โดนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนลงพุง55555

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนค่ะ​ เพิ่งมีคนสังเกตุเห็นว่าเราท้อง​ 5555

สมส่วนกับแม่เเล้วค่า เเม่ตัวเล็ก 🥰🥰 ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

คุณแม่สวยจังค่ะ ท้องไม่เล็กหรอกค่ะสมส่วนกับตัวคุณแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😘

เรา 8 เดือนก็เล็กค่ะ เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ อยากให้ใหญ่จนนอนลำบากหรอคะ

บ้านนี้8เดือนจ้า ใหย่ทั้งตัวเลย นน.ขึ้น19โล

ไม่เล็กคะ​ พอดีกับหุ่นคุณแม่เลยคะ

คุณแม่ก็ตัวเล็กท้องเลยเล็กค่ะ