ท้องเล็กไปไหมคะ?

6เดือนแล้วแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ?คือแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ???

ท้องเล็กไปไหมคะ?
44 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักขึ้นมั้ยคะ กี่โลแล้ว

นำ้หนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ

ไม่เลยค่ะ​ ออกแต่ท้องดีแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่นน.ลูก 😊

6 เดือนบ้านนี้มหึมามากกกก

ตามหุ่นของเรานั่นแหละค่ะ

คุณแม่ตัวเล็กจังเลยค่ะ 😬

ใหญ่มากค่ะ ไม่เล็กเลย

พอดีกับหุ่นเลยค่ะ

สมส่วนจ้า สวยเลย