ท้องเล็กไปไหมคะ

6เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมคะ
4 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะแม่ ขอแค่ น.น ของเจ้าตัวน้อย ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะแม่ ท้องใหญ่เกิน มันอึดอัดมากเลยนะค่ะ 7 เดือนวันนี้ค่ะ ท้องที่สาม อยากบอกว่าอยู่ท่าไหนก็ลำบาก เดินนิดหน่อย ก็ เจ็บ จิมิมาก นอนยังเจ็บเลยแม่ ☺

ของเรา 8 เดือนท้องใหญ่กว่านี้นิดเดียวค่ะแต่ลูกน้ำหนักจะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

ท้องเราก็ประมานนี้ค่ะ ท้องแรก27w