ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค้าาา ใครท้องกัเดือนแล้วบ้างคะ🙏😍❤️#ใครมีประสบการณ์

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย
60 ตอบกลับ

ญ ไหมค่ะ. แม่ๆๆ. คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นหญิงแต่ไม่100% คุณแม่ว่าไงค่ะ ขอสอบถามหน่อยจ้า