ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค้าาา ใครท้องกัเดือนแล้วบ้างคะ🙏😍❤️#ใครมีประสบการณ์

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย
60 ตอบกลับ

ซาวด์ดูตอน 4 เดือน หมอบอกผู้หญิง เมื่อวันอังคารซาวด์อีก ผู้หญิง 100% ดีใจค่ะ ชอบแต่งตัวเด็ก คุณพ่อเห่อตั้งชื่อก่อนคุณแม่อีกจ้า ปากบอกอยากได้ลูกชาย อีแม่ขอเบะปากใส่เลย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วจ้า กลับหัวรอแล้ว