ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย

6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค้าาา ใครท้องกัเดือนแล้วบ้างคะ??❤️#ใครมีประสบการณ์

ท้อง6เดือนแล้ว แต่ไม่รู้เพศเลย
60 ตอบกลับ

ตอนไปให้คุณหมอตรวจแอบถามสิค่ะแม่ บ้านนี่คุณหมอก็บอกค่า และตรงกับผลตรวจเนฟตี้ด้วยค่า