ท้องเล็กมาก

6เดือนท้องเล็กมาก

ท้องเล็กมาก
95 ตอบกลับ

อุ้ยของเราเข้า9เดือนและ ยังเล็กยุอีก ท้องแรกค่ะ

ไม่เล็กนะเเม่ เดี๋ยว7เดือนขึ้น จะใหญ่ขึ้นไวมาก

มองยังไงว่าเล้กคะ ใหญ่เท่าบ้ายนี้ตอน8เดือนเลย

บ้านนี้ยังแค่นี้อยู่เลยอาทิตน่าก็7เดือนแล้ว

บ้านนี้ก้อเล็กค่ะ แต่น้ำหนักปกติดีน่ะค่ะ

เล็กมากกกกกค่ะ เหมือนท้อง1เดือนเลยจ้า

ไม่เล็กนะคะ​ บ้านนี้9เดือนก็ไม่ใหญ่ขนาดนี้

เรา7เดือนกว่ายังเล็กอีกค่ะ แต่ลูกสมบูรณ์ดี

ไม่เล็กนะค่ะคุณแม่ ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ก็พอๆกับแม่เลย