น้อง4เดือน แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ ว่าน้องควรลองยี่ห้อไหนดี แล้วพวกสูตร 1 สูตร2 สูตร3 คืออะไรค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค๊า ??

2 ตอบกลับ

กินได้แต่ต้องดูด้วยว่าน้องทานตัวไหนถูกเพราะเด็กบางคนไม่ถูกกับนมผง บ้านนี้ให้กินนมแม่ก่อนนมผงกินแล็คสูตร1ตัวใหม่

แนะนำให้กินนมแม่เป็นหลักนะคะ ถ้าอยากเสริมนมผง แนะนำ DG ค่ะ