สูตร​อาหาร​เด็ก​6เดือน​

แม่ๆค่ะช่วยแนะนํา​สูตร​อาหารเด็ก​6​เดือน​หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

6เดือนเริ่มป้อนข้าวบดราดนมแม่ก่อนนะคะน้องยังไม่ชิน หรือไม่ก็ลองบล็อคโคลี่หรือแครอทมาบดรวมค่ะ รสชาติออกหวานหน่อยๆน้องกินง่าย

5y ago

ถ้าไม่มีนมแม่ ใช้เปนนมกระป๋องผสมกับข้าวบด ได้มั้ยค่ะ

ผักบดค่ะแม่ ใช้แครทอบดกับฟักทอง หรือบลอคโคคลี่รสชาติจะออกไปทางหวานๆ หน่อย แต่ทานง่าย ขับถ่ายง่ายค่ะ

ในยูทูบค่ะ เยอะแยะ มีวิธีทำด้วย