ช่วยตอบหน่อยค่ะ 6เดือนท้องต่ำมากค่ะ

6เดือน ท้องต่ำมาก อันตรายไหมคะ จะคลอกก่อนกำหนดไหม ถามไปหลายรอบแล้ว ไม่มีใครตอบเลย มีแต่กดไลท์กัน

2 ตอบกลับ

ปกติท้องลดจะเกิดขึ้นช่วง 8-9 เดือนแล้วนะคะ ยังไงแนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์อยู่ชัวร์ที่สุดค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ท้องต่ำมากๆค่ะ แต่หมอไม่ว่าอะไรค่ะ บอกท้องลดไม่ได้แปลว่าจะคลอด สรีระคนเราไม่เหมือนกันค่ะ แต่คนก็ชอบทักว่าจะคลอดแล้ว เลยกังวล ทำเราคิดมากค่ะ พึ่ง6เดือนเองจะคลอดได้ไง 😭

ลองปรึกษาคุณหมอดูเพื่อความสบายใจนะคะ บ้านนี้ 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

5y ago

หมอไม่ว่าอะไรอะคะ รกก็อยุ่บนปกติ น้ำคล่ำก็ปกติ แต่เด็กนอนคว่ำและนอนขวางค่ะ ไม่รุ้เพราะเหตุนี้ป่าวท้องเลยอยู่ต่ำและขวาง