ขอสอบถามหน่อยจร้า เเอปเป็นอะไรหรอเปล่า ไม่มีใครตอบเลย

มีเเม่ๆคนไหนเห็นโพสช่วยตอบหน่อยจร้า😊😊

ขอสอบถามหน่อยจร้า  เเอปเป็นอะไรหรอเปล่า  ไม่มีใครตอบเลย
2 ตอบกลับ

ลองS26หรือยังค่ะ เวลาที่น้องกินนมแม่แล้วรู้สึกว่าน้องกินนมไม่อิ่มลองชงสัก2ออนก่อนนะค่ะ

4y ago

s-26กล่องม่วง กินอยู่ค่ะตอนี้เเต่น.น น้องไม่ขึ้นเลย ตอนนี้น้อง2ด28วัน หนัก5 โลเองค่ะ

คำถามอาจจะเยอะค่ะแม่ บางทีเลื่อนยังไม่ถึงเลยยังไม่มีคนตอบค่ะ