ล่าสุด​ แท้งแล้วจ้า

6สัปดาห์​มีเลือดออก​ ฉีดยากันแท้ง​แต่น้องก็ไม่อยู่คะ​ พร้อมเมื่อไหร่มาหาแม่ใหม่นะลูก​ ?

ล่าสุด​ แท้งแล้วจ้า
92 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เมื่อครั้งหนึ่งเคยเสียลูกไปตอน10 สัปดาห์ เป็นท้องลม ไม่มีเด็ก ไม่มีหัวใจเด็กเลย และธรรมชาติก็ขับให้เขาหลุดไป ตอนนี้ท้องได้สี่สัปดาห์ ก็รอลุ้นอีกที เพราะอยากมีมาก เขาคงแข็งแรง มีตัว มีหัวใจ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰✌️

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็6วีคคะ วันนี้มีเลือดออก ไปฉีดยากันแท้งมาแล้วคะ กลุ้มใจเหมือนกันคะ กลับมาบ้าน ดูเหมือนเลือดก็ยังออกอยู่

11mo ago

เหมือนกันคะ

สู้ ๆ นะค่ะคุณแม่ เราเคยแท้งเหมือตกันค่ะ ผ่่านมาอีก 1 ปี เราก็ท้องอีกรอบ ตอนนี้ 8 เกือนครึ่งแล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็ฉีดยากันแท้งตั้งแต่6w วันนี้ไปซาวด์8+6w เค้าหัวใจหยุดเต้นไปแล้วTT

เสียใจด้วยนะคะแม่เคยแท้งลูกคนแรกเหมือนกันตอนอายุครรภ์2เดือนกว่าๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทำร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

สู้ๆๆค่ะแม่เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาจ้า

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆคะเดี๋ยวน้องก้มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้น้องกลับมาเร็วๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆต่อไปนะคุณแม่