มีเลือดออก

ท้องอ่อนๆ6สัปดาห์ มีเลือดออก แต่ไปซาวมาแล้วหมอบอกน้องยังอยู่คะ ใครเคยเป็นบ้างแล้วน้องจะอยู่กับเรารึป่าวคะ อัตตราการเต้นหัวใจน้อง100ครั้ง

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ ถ้าปรึกษาคุณหมอแล้วปกติ ก็ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ อย่าเครียดนะคะ ผ่อนคลายค่ะน้องได้แข็งแรง