6วีคซาวน์ไม่เจอตัวอ่อน

6วีคซาวน์ไม่เจอตัวอ่อนค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงคุณหมอแจ้งว่าครรภ์อาจจะหยุดพัฒนาหรือกำลังพัฒนาให้เผื่อใจไว้ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ แม่บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ แต่ว่าน้องตัวเล็กมากๆ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ