ตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามหน่อยคะ ! ท้อง 6 week มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน เป็นการฝังตัวอ่อน หรือว่า ภาวะแท้งคุกคามค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอเช็คดีที่สุด ถ้าแท้งคุกคามคุณหมอจะได้ดูแลได้ทันเวลาค่ะ