ชอบทานปูที่อยู่ในส้มตำมากๆ อยากรู้ว่าพอท้องแล้วยังอยากกินมากๆอยู่ แต่ไม่รู้ว่าทานได้แค่น้อยๆหรือห้ามทานเลย ใครมีประสบการณ์บ้างคะ?!

ตอนนี้อายุครรภ์ 10 w 6 d ค่ะ

ชอบทานปูที่อยู่ในส้มตำมากๆ อยากรู้ว่าพอท้องแล้วยังอยากกินมากๆอยู่ แต่ไม่รู้ว่าทานได้แค่น้อยๆหรือห้ามทานเลย ใครมีประสบการณ์บ้างคะ?!GIF
1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องความสะอาดค่ะ