อยากฟังประสบการณ์แม่ๆที่ท้องแล้วแพ้ท้องค่ะ

6วีค5วัน แพ้ท้องแต่ไม่ถึงขั้นอ้วกบ่อย เวียนหัว จะมีอ้วกแค่ตอนเช้า กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ พะอืดพะอมมากๆ เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว นน น่าจะลงเยอะเหมือนกันค่ะ โทรมมากกกก มีอะไรที่สามารถกินแล้วช่วยมั้ยคะ 😭😭 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วส่วนมากหายแพ้ท้องกันเมื่อไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ไผหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยาได้ จะหายแพ้ ช่วง4เดือนขึ้นไป

1y ago

ขอบคุณค่ะ