คลอดแล้วจ้า

6มีนาคม63 3360 กรัม 38วีค3วัน น้องคะน้าหวาน เองค่ะ

คลอดแล้วจ้า
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา รู้สึกอิจฉาคุณแม่ที่คลอดก่อนมากเลย ทั้งที่ของตัวเองก็จะคลอดเดือนหน้าแล้วว555👶🏻😄

4y ago

🥰❤️ขอบคุณค่า ขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า นน.เท่ากันเลย3360. ตอนนี้2เดือน6วัน ชั่งตอน2เดือน3วัน นน.5.5จ้าา

4y ago

นมแม่ถึง1เดือนค่ะ นอกนั้นทานนมแพะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงน่ารักสดใสทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยจร้าแม่ แม่มีเคล็ดลับกินยังไงให้ลงลูกบ้างคะ

4y ago

ขอบคุนค้าแม่

ยินดีด้วยคะแม่ ปล.ชอบชื่อเจ้าตัวเล็กคะแม่ น่ารัก😍

4y ago

ขอบคุณค่า ฮ่าๆ พ่อกับพี่สาวช่วยกันตั้งแล้วจับฉลากเลือกกันค่า🤩❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน่ารักจังเลยค่ะ^^

แม่บำรุงอะไรจ้าน้ำหนักน้องดีจัง

4y ago

เน้นชาบู เนื้อจุ่มค่าแฟนพาขุนอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ 🤩❤️😍

แก้มยุ้ย ผมดก น่าชังมากค่ะแม่ 🥰

อยากแตกบ้างจัง 38w4dยังเงีบบยุเลย

4y ago

เลือกวันผ่าเอาฤกษ์เลยค่ะ บ้านนี้ผ่าเอาฤกษ์ค่ะ