น้องออติส

คลอดแล้วจ้า 38w 3 มีนาคม63 ปวดท้องตอนตี4 คลอด11.14 นาที

น้องออติส
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องคลอดได้กี่โลค่ะ จ้ำม้ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ 38+1วันนี้ อยากแตกบ้างจัง😂

ดีใจด้วยค้า บ้านนี้ก้ปวดท้องตอนตี4คลอด11:27นาที

น่าชังมากเลยคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยคร้า น่ารักน่าชังมากเลย

ดีใจด้วยคร้าาา น้องขาวใสมากกกก

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า