Gusto kulang sana magtanong kung normal lang po ba sa buntis ang walang ganang kumain?

17 Replies

Yes po... normal po lalo kung madalas kayo magsuka, kas matindi po yung walang gana talaga.. expect na mababawasan ka po ng timbang.. basta importante kakain ka pa rin kahit pakonti konti, pag naisuka, gawing motivation si baby, kain ulit, inumjn ang mga vitamins... ganyan din ako nung 1st tri ko.. mapa.1st or 2nd baby same.. by 2nd tri naman po mawawala rin po yan at grabe na kain mo na halos para kang laging gutom na 😄