Empty gestational sac 😭😭

6weeks 3days nako pero bakit empty gestational sac??😭😭 May chance pa po ba mabuo ito after 2weeks??? May nagkaganito napo ba sainyo? Ano po Pwede gawin??😭😭😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

Empty gestational sac 😭😭
17 Replies

Yes may chance po mii tiwala lang po at magdasal ka.. Wag paka stress at sundin kung may pinapainom sayo meds. Sakin 5weeks ako with yolksac palang no embryo seen.. Pinabalik ako after 2weeks. Yun nagpakita na si baby😊 at ngayon eto na baby ko 2months old na siya healthy baby

2y ago

thankyou po

yes po. too early pa kasi sya ma detect ako almost 6weeks nun empty din ang gestational sac. then my ob prescribed pampakapit. balik after 2weeks ayon nakita na meron and may heart beat na. don't stress too much. follow your OB's advice and inom vitamins po. :) 💗💗💗

early plng po pero may chance yan 😇 tiwala klng mhie. usually mga 7 ptaas na weeks ngppkita c baby .ako nga 7 weeks and 4 days prang kiti2x na sya kiliit 😅 ngayon going 6 mos. na .think positive wag mgpa stress msama yan

kaya dapat mas maganda pag 8weeks na magpa transv kc pag ganyan ang lumabas sa result nakakadagdag pa sa stress tas uulit kapa magpa transv dagdag gastos pa ei pag 8weeks na sigurado na may baby na yun...

yes possible po, think positive and pray. complete bed rest ka mommy. i know worried ka wag kang mawalan ng pag asa sundin mo lang kung ano yung sinasabe ng OB sayo. much better complete bedrest

Normal po mommy. ganyan din po ang worry ko until yesterday naconfirm na may baby na with good cardiac activity. yung una ko pong ultrasound ay 5 weeks and 2 days. God bless mommy. ❤️

Complete bedrest lang mommy kasi meron nakita bleeding sa loob. Palakasin mo lang kapit ni baby. Inom ng gamot at maraming prayers. 🙏🏻 Sa next na check up mo meron na yan.

may chance pa po yan . bsta wag kalanv po magkakableeding , niresetahan po ba kau ng vitamins ? uulitin po yan after 2 weeks pray lng po kau ska wag nyo po stressin sarili nyo .

Sakin po 5 weeks ako nag pacheck up yolk sac palang kaya ndi ako na congratule ni ob. Pero after 1 week pa balik daw ako. And thanks God po may heart beat na si baby ko😊

Yes po akin po nagpa ganyan ako 5weeks tummy ko then nung 8weeks and 2days nako nagka embryo na dai! Wag kang kabahan magdasal ka! Walang imposible ❤️🤗

Related Articles