Empty gestational sac 😭😭

6weeks 3days nako pero bakit empty gestational sac??😭😭 May chance pa po ba mabuo ito after 2weeks??? May nagkaganito napo ba sainyo? Ano po Pwede gawin??😭😭😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

Empty gestational sac 😭😭
17 Replies

yes po. too early pa kasi sya ma detect ako almost 6weeks nun empty din ang gestational sac. then my ob prescribed pampakapit. balik after 2weeks ayon nakita na meron and may heart beat na. don't stress too much. follow your OB's advice and inom vitamins po. :) 💗💗💗