Empty gestational sac 😭😭

6weeks 3days nako pero bakit empty gestational sac??😭😭 May chance pa po ba mabuo ito after 2weeks??? May nagkaganito napo ba sainyo? Ano po Pwede gawin??😭😭😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

Empty gestational sac 😭😭
17 Replies

yes possible po, think positive and pray. complete bed rest ka mommy. i know worried ka wag kang mawalan ng pag asa sundin mo lang kung ano yung sinasabe ng OB sayo. much better complete bedrest

Related Articles