ปวดเอวปวดท้องน้อย

เมื่อเข้าปวดเอวปวดท้องน้อยคะปวดเหมือนปวดท้องเมนคะพอนอนพักก็ดีขึ้นมาหน่อยเเต่ยังปวดไม่มากคะใช่อาการปวดเตือนไหมคะถ้าเกิดปวดเตือนอีกกี่วันถึงจะคลอดคะตอนนี้37+6wคะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะให้คลอดตอน 38w ไปแล้วนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่ไหว ก็รีบหาหมอนะคะ

3y ago

ตอนนี้38+2ละจร้าเงียบกริบเลยคะ