ท้องแข็งมากคะวันนี้เปนตั้งแต่ช่วงเช้ามาถี่ช่วงเที่ยงตอนนี้ก้ยังแข็งยุแต่ห่างแร้วคะเปนอันตรายมั้ยคะตอนนี้22+6wคะ

กังวลมากคะรบกวนแม่ๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกัลค่ะ แต่สังเกตุการดิ้นปกติดี คิดว่าน่าจะไม่มีปัญหาอะรัย แต่เพื่อความมั่นใจควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

5y ago

คะตอนนี้ตัวเลกก้ดิ้นปกติส่วนอาการท้องแข็งก้ยังมีบางแต่ห่างแร้วคะ