Share lang po?

6mos na po hndi ko parin alam ang gender ng baby ko. Sabi nung nagpa ultra sound ng 22w ako hndi pa daw mkita yung gender. Kainis!

21 Replies

Same case tayo. Pero usually girl yan. Kaya ako mga rineady kong gamit pang girl na. 😊 Though meron nmang ilan na unisex. 36weeks na ko ngaun. Hoping to have ultrasound again next week. And sana makita na gender but we already expected it to a girl. Btw share ko lng, unisex din name. Na dinecide nming ni hubby. 😊

ganyan din po ako hehe nakailang ultrasound ako bago makita ang baby kasi tinatago niya laging nakacross legs hehe depende din kasi sa position ni baby kaya minsan talaga mahirap makita buti nalang at natyempuhan nung OB ko kaya nakita namin after naming makita nagcross legs na ulit sya haha its a baby girl ❤

21weeks ako chineck na namin gender e pero dahil di pa sure kase di dw masyadong makita next check up nlang daw, na sana ngayon yon e kaya lang walang clinic dahil s covid. Hays excited pa naman akong malaman naaaaa. 25weeks na ako ngyon siguro naman kitang kita na to hehehe :)

Same. Samantalang nung 18weeks tinatry na ng ob ko tignan kaya lang nakacross legs sya, pero nung ibang sono na di pa daw makikita at 22weeks .. Hays .. Ngayon 25 weeks na sa april pa check up cos of covid sana makita na para makastart na ko makabili ng gamit ..

Ako nga po 30 weeks na nagpaultrasound para makita pero di pa din sure yung naging result. Kaya hinayaan ko na lang surprise nalang. Paglabas niya saka nalang namen malalaman.

Surprise daw po sabi ng baby mo. Okay lng yan mommy as long as okay nman result ng ultrasound ni baby.. Magpapakita dn yan next ultrasound po. 😊

5y ago

Oo gnyan tlga ako nga 19 weeks pa lng ako now excited na rin. Kya kinakausap ko si baby pag inultrasound bako pakita agad sya gender wag sya magtago. Hehehe

Ayos lang yan Momsh. Depende po kasi sa position ni baby. Tsaka mas maganda kung 7 to 8mos makita gender para sure na sure! 😁

Ganyan din akin . Nung hindi pa makita gender, baka daw girl kasi mostly pag ganyang week. Nakikita na. Tas ayun girl nga

Usually girl kpag hindi maconfirmed agad. Mine was 18weeks nung nlman nmen na boy. Kaya kpag di sure most probably girl.

Hehe wag mo bangitin na papa ultrasound kayo sis, naririnig ni baby.. ako nalaman ko na gender 5 months palang po :)

Related Articles