Gender

Mga momsh, nagpaultra sound kasi kami kanina. Medyo nahirapan makita yong gender pero sabi 80% na baby girl daw. Pa share naman ako ng mga baby girl ultra gender nyo. Thankyou po 5 1/2 months po.

31 Replies

Same po mga 5months sabe rin saken 80% girl, tas nagpa second opinion ako nagpa ultrasound ako, ganun din sinabe girl pero di pa raw sure. Tas 6months, ganun pa rin di pa rin sure kase nakatakip yung legs nya. Finally nung nagpa bps ako 33 weeks, tsaka lang na confirmed na girl talaga hehehe kinakabahan pa ko baka masayang yung mga nabili kong puro pambabae na gamit 😆

26 weeks nung nagpa ultrasound ako una hindi nila makita kasi iniipit nya pero sabi ng sono 60% girl hangang sa inalog alog ng sono si baby yun pinakita na nya girl daw po talaga . Mga sis ano po sa tingin nyo girl po ba ??? Hehehehe

sakin momsh nag pa cas ako nung una ganun din sabi ng ob seemingly girl hindi pa sure kasi iniipit ni baby pero kinailangan din ako i ultrasound ulit after a week dun palang namin na confirm na girl talga 🙂

4y ago

24weeks..

hahhaha same tayo momsh ganyan din sabi sakin sa ng dr. 80 to 85 % 👧 pero para sure paultrasound ulit ako nitong 7months na ako ayun nga girl tlga.kaya nakabili na ako ng mga gamit na pang girl

Nung NASA 6 months tummy ko, ganon din ,di gaano Makita pa gender,pero Sabi,80% baby girl, kaya inulit nlng na magpa ultrasound nung 7 months na,ayon baby girl nga talaga😍😍😍💕😊😇.

Sa akin nun sis nakailan utz bago nakita gender ni baby ndi agad nagpakita tlga tas etong last utz ndi na naman.. sa 4x na nagpautz ako isang beses lang nagpakita.

Ako din po nung 24weeks di pa din nakita gender ni baby pero 80% baby boy daw. Pa’ultrasound kami ulit ngayong 7months na ako para sure. Sana magpakita na ☺️

Ganyan dn po sakin nagpa ultrasound po ako nung 5months yung babybump ko nahirapan dn po sila tapos sabi sa result ng ultrasound Probable Female po.😊

Eto po yung ultrasound ng baby girl ko at 16weeks and 5days. Ngayon nakalabas na sya and healthy, turning 2mos this Oct 16😊

Same 5 half months or 22 weeks 😊 just did my CAS yesterday. Cant wait to see our baby girl 😍🌈🤰💜