Share lang po?

6mos na po hndi ko parin alam ang gender ng baby ko. Sabi nung nagpa ultra sound ng 22w ako hndi pa daw mkita yung gender. Kainis!

21 Replies

Sb nila pag baby girl daw medjo hirap pa makita sa ultrasound. Baby boy skin kaya 4months plang kita na agad😊

Hintay lang momsh. Makikita din yan. Maaga pa masyado hihi. Depende pa kase yan sa position ni baby e.😊

Sakin at 32 weeks. Now 35 weeks na kami. D pa kami nakapamili ng gamit dahil sa quarantine. Huhu

Depende po kase sis ee.. c baby nun nagpautz ako almost 6mos 1st utz ko d pa agad nagpakita

sakin po nag pa ulz ako kahapun 17 weeks nakita na baby boy po ❤️

Ako din ganyan last time. 7th months na ko nung nalaman namin. 😊

ako 22 weeks nakita na., mabilis kc makita pag boy.

Surprise daw sabi ni baby 😁

5 mos ako nalaman na baby girl

para surprise daw sis haha

Related Articles