Ask ko lang if makakakuha ako ng maternity benefits sa ss, naghulog ako last yr mula Oct-Dec

6monthspreggy

3 Replies

punta ka sa sss website. log in ka lang click mo benefits maternity benefits makikita mo dun magkano makukuha mo o kung wala

log in ka sa sss. punta ka sa benefits tas maternity. makikita mo dun magkano makukuha mo.

1y ago

ah sige po.. salamat po

Kailan po due date niyo? If May po, yes makakuha kayo ng maternity benefits.

1y ago

Yes, eligible as long as nakahulog ng at least 3 months from Jan 2022-Dec 2022