PWEDE PO BA SA BUNTIS ANG BUTETENG PAKO?

6months preggy po ako❤️

PWEDE PO BA SA BUNTIS ANG BUTETENG PAKO?
13 Replies

Napa google tuloy ako pero wala ako nakita na mismong BUTETENG PAKO😉 na curious tuloy ako kung ano un. Pero dahil isa syang uri ng butete and alam naman natin na poisonous sila madalas🥺

3y ago

Better wag nlng po kumain muna ng kung ano ano mommy secure nyu po ang safety ng baby nyo... try nyo more vegies 😊

e d b my lason un.... yan b ung popper fish n lging nbblita s jessica soho n my nmtay s pgkain kc nlason sila....

butete na subrang maliliit po na isda na nalapad ? kung un po ang tinutukoy nyo. nakakalason po iyun

diba po nakakalason yon khit sa hindi buntis?

Sabe pako eh , pero dina mahalaga 😁

di ba hindi kinakain ang butete?🤔

kapag medyo exotic, wag nalang po.

Anu po yun? Hinahanap ko sa pic... 🤪

3y ago

hindi kopo na picturan

never heard🤣😂

whats buteteng pako mommy?

3y ago

isda po yung madaming tinik