6 month old baby don't want to eat

My 6months and 14 day old baby, every time his trying solid food with bm naduduwal sya. Is it normal po? What to do? Hindi pa po kaya sya ready for solid?

4 Replies

minsan po naduduwal si baby pag masyadong basa yung food. try mo bawasan yung bm mommy. ganyan daw yung baby ng friend ko

4y ago

thank you po ☺️

Normal lang po yan sa una mommy Ganyan din si baby nung first try nya pero nung nasanay na sya hindi na sya naduduwal

4y ago

thank you po ☺️

keep offering lang po mommy . nakakaupo na po sya magisa isa ? un po kc isa sa sign na pwd na mag solid food c baby

4y ago

not yet mommy. hindi pa po sya nakakaupo mag isa. so does it means na hindi pa po sya ready?

normal Po. gnun Po tlaga sila sa una.. eventually mgging ok din Po.

4y ago

hmm ako ginagawa ko 3-5 times tpos wait ako Ng 10mins. nililibang ko din. tpos offer ulit.