naninilaw

6days na lo ko napansin ko madilaw pdin balat nya at mata nya. normal lang ba un?

95 Replies

Normal po. Pero make sure she or he catch up in 2 weeks. Paarawan nyo po siya mga 20 mins ng diaper lng ang suot. Bali baliktarin nyo po.

Paarawan mo po mommy.. Between 8-9am.. Siguro ok na yung 30mins kasi too much heat from the sun di rin maganda sa balat ng baby.

need paarawan yan momsh, si lo ko nun pinailawan pa na admit sya kasi bagyo ng pinanganak month of july po, swerte po kayo tag araw😊

3y ago

hello po magkano po ba magpailaw sa ganyan? 2 weeks na po kse bby ko madilaw pa rin sya.

Tyagaan mo mommy sa sunlight. Maa maganda start ka ng 6am-8am. Healthy pa nmn daw sunlight nian sabi sakin ng pedia ng baby ko

pag madilaw po katawan ni baby need mo paarawan , ung paninilaw ng mata po normal un pag breastfeeding po .

Ganyan din baby ko, pero na check nman na yung dugo nya, okay nman.. need nlng sya paarawan every morning.

Yes.. Mawawala din yan ganyan din si baby before, basta hindi lng lumala katagalan observe nyo lng po.

Paarawan nyo po palagi si baby.. If 2 weeks na at ganun pa dinuch better to consult your pedia.

dapat parawan po para mawala yung paninilaw lahat ng ng infat po naninilaw wag lang po juadice

Paarawan mo mommy pg hindi pa din nawala paninilaw nya better mg pa check up na po kkayo.