แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนคะ

6 เดือนสามารถเตรียมของได้เลยไหมคะ

6 ตอบกลับ

เตรียมได้เลยค่ะ เรา 6 เดือนเหมือนกัน ซื้อใกล้จะครบแล้ว ถ้ามีเวลาส่องเอาในแอพก็ได้ค่ะ ราคาถูกกว่าในห้าง แต่บางอย่างแนะนำให้ไปลองจับ ลองสัมผัสดูก่อนนะคะ แต่ราคาจะสูงกว่าในแอพค่ะ

ตอนนี้26 วีคเริ่มเตรียมแล้วค่ะกะว่าจะเตรียมของใช้ก่อนเสื้อผ้าไว้เตรียมตอนช่วงใกล้คลอดค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะ ทยอยเตรียมไว้ เดี๋ยวท้องใหญ่ทำอะไรลำบากแล้วค่ะ ทีมพฤษภาเหมือนกัน

เตรียมได้เลยค่ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่2-3เดือนเเล้วค่ะ

บ้านนี้24Wเตรียมได้80%แล้วค่ะ

สามารถเตรียมได้เลยคะ