แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนคะ ทางนี้5เดือนนิดๆยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

2 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อตอน7เดือนกว่า 8เดือนครบทุกอย่างค่ะ แม่แฟนหัวโบราณไม่ยอมให้ซื้อก่อน

ของเค้า 7-8 เดือนค่ะ กลัวฝุ่นเกาะ 😅