ท้องที่ 4 24 week

6 เดือน หมอบอกกลับหัวแล้วจ้า ท้องที่4 แล้ว รอบนี้ไวกว่าปกติ 3ท้องแรก มีบ้านไหนกลับหัวตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ

ท้องที่ 4
24 week
14 ตอบกลับ

ส่วนตัวที่คุณหมอแจ้งมาคือถ้าน้องกลับตัวเร็วแล้วน้องมีโอกาสกลับตัวขึ้นมาได้อีกนะคะ การกลับหัวลงมาที่ดีและเหมาะสมคือ 35วีคพร้อมรอคลอด ช้าหรือเร็วถ้าช่วงใกล้คลอดลงมาแล้วคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

9mo ago

ขอให้ตอนใกล้คลอดน้องหมุนมารอคลอดนะคะ

กลับหัวเร็วเหมือนกันค่ะท้อง4เดียวก็กลับคืนค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะอยากถามคุณแม่ท้อง4อายุครรภ์เท่ากันเลยคุณแม่ปวดเชิงกรานไหมค่ะบ้านนี้ปวดอยู่ค่ะแต่คุณหมอบอกว่าเด็กตัวใหญ่

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

24 วีค ท้อง 3 ค่า อยากถามแม่ว่า แม่มีท้องแข็งบ่อยบ้างไหมคะ บ้านนี้ 1-2 วันมานี่ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ ปกติไม่ค่อยเป็น หรือเราเริ่มเข้าไตรมาส 3 ค่ะแม่เลยเป็น ลูกยังดิ้นดี ดิ้นแรก ปกติค่ะ

9mo ago

เป็นเหมือนกันคะ แข็งบ่อยๆ แต่บ้านนี้ อาชีพขายของลุกนั่ง ยกของหนักบ่อยๆ เลยรู้สึกเกรง ทำให้ท้องแข็งคะ

แม่บ้านนี้ก้อกลับหัว 6เดือนเหมือนกันแต่ แต่คุณหมอบอกอาจจะยังไม่นิ่งและไม่คงที่ค่ะน้องยังคงหมุนไปมารอบๆอีกค่ะ

9mo ago

ดิ้นเก่ง แน่ๆเลย คะ รู้สึกว่าดิ้นแรงกว่าทุกท้อง เลยได้กลับหัวไว

บ้านนี้น้องกลับหัวตั่งแต่20วิคคะแม่. ตอน24วิคซาวก็ยังกลับหัวอยู่คะแม่. คุณหมอบอกปกติไม่มีอะไรต้องกงวลคะ

ขอนอกเรื่องนะคะ คุณแม่ใช้อะไรทาบำรุงคะ ผิวถึงไม่แตกลายเลย บ้านนี้ท้องแรกเริ่มมีรอยแตกแล้วค่ะ🥺

9mo ago

ครีมทาผิวที่ใช้ทาตัวทั่วไปคะ ส่วนมากใช้นีเวีย แต่ลายข้างๆนิดนึงคะ เพราะเกาแรงบ่อยๆตอนท้องแรก พอท้อง2-3-4 เลยไม่กล้าเกาอีกเลยคะ

ของเราก็เร็วค่ะ เดินลำบากแล้วตอนนี้7เดือนแล้ว ไปหาหมอรอบนี้ไม่รู้จะยังอยู่ท่าเดิมมั้ย😅

9mo ago

บ้านนี้ลูกสาวจ้า

หมอเราบอกเค้ายังตัวเล็กเค้ายังหมุนได้ทั่วท้องอยู่ เดี๋ยวเค้าก็หมุนไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้หกเดือนยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ ดิ้นดีมากน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานค่ะ

บ้านนี้กลับหัว24วีคเหมือนกันคะ ตอนนี้26วีครู้สึกจี๊ดๆ จิมิบ่อยๆ😅 ท้อง2คะ

9mo ago

ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจว่าปวดเพราะอะไรแต่ทนได้ไม่ได้ปวดจนไม่ไหม เข้า 26เหมือนกันค่ะ