ท้องที่ 4 24 week

6 เดือน หมอบอกกลับหัวแล้วจ้า ท้องที่4 แล้ว รอบนี้ไวกว่าปกติ 3ท้องแรก มีบ้านไหนกลับหัวตอน6เดือนบ้างมั้ยคะ

ท้องที่ 4
24 week
14 ตอบกลับ

ท้องคุณแท่ไม่แตกลายเลยน่ะ บ้านนี้ท้องสองแตกหมดเลยค่ะ😣

9mo ago

ถ้าแตกแล้ว ทาครีมบำรุงผิวทุกวันๆ นะคะ คลอดมาแล้วท้องจะไม่ค่อยดำคะ

บ้านนี้ยังนอนขวางอยู่เลยจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน22 w ค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะ