ท้องที่4ลูกชายทั้งหมดเลย

6เดือนแล้วอีกไม่นาน ผ่าลูกออกทุกคนเลยค่ะตอนนี้รู้สึกรำคาญตัวเองมากเลยค่ะ ไม่สบายตัวเบย??

ท้องที่4ลูกชายทั้งหมดเลย
2 ตอบกลับ

ผ่า4 ครั้ง เลยเหรอคะเนี้ย ยังสวยอยุ่เลย เป็นกำลังใจให้นะคะฮึบๆ💕💗

5y ago

รอยแผลผ่าตัดไม่ใหญ่มากใช่ไหมคะแม่ อยุ่ต่ำรึเปล่าคะ. ตอนนี้ ท้องแรก. 6เดือนแล้วคะ.

สู้ ๆ นะค่ะ น้องคลอดเเล้วเดี๋ยวก็สบายค่ะ

5y ago

มองไม่เห็นเลยค่ะเนียนเหมือนผิวปกติค่ะ แต่เวลาที่เราคันจากการกินหรือขอบกางเกงรัดไปจะมีรอยแดงขึ้นมาเหมือนโดนขีดแดง ๆ