Morning sickness

6 weeks an 2 days napo Tyan ko per hand ako Nakaranas ng morning sickness

7 Replies

hello po ask kulang po medyo confused po Kasi July 10 po last men's ko then nag contact Kami nang hubby ko nang July 27 how to compute po ba ? Kung ilang weeks na Yung baby ko ?

Okay lang yan mommy may mga preggy na di nakakaranas ng mourning sickness or baka late nyo pa mafeel ang mourning sickness nyo t

hello sis 6weeks and 6days na akin. nakapag pa check up kana ba bhe? anong vitamins iniinom mo be?

2y ago

FS2 with folic acid multi vitamins calcium ☺️

me rin sis d p nman at my 8th wk pro inaacid lagi ako. prang mduduwal ako lagi.

Same sis, hindi pa din ako nakakaranas ng morning sickness. 6w2d din ako :)

same po tau☺️ 7 weeks and 2 days narin 😊

parehas tau