Baby Heartbeat

6 weeks preggy and no heartbeat. 0.3cm palang kase and may PCOS po ako. Pero sabi ni OB wait daw up to 2 weeks if magkakaron ng heartbeat. I'm really worried. May mga same experience po ba ko jan mommies. Please give some advice po. What to do and what do not do. TIA

1 Reply

Baka too early pa sis. Meron talaga late nakikita heartbeat ni baby. Ung iba 6 weeks wala pag balik 8 weeks me baby na at heartbeat. Pagbalik mo makikita na yan. Basta pahinga, kumain ng healthy, at sundin ang OB. Pray lang din madami sis.

2y ago

Naghintay pako ng 2 weeks pero Wala parin talaga sya heartbeat. embryonic demise na daw po. Niresetahan ako ng primrose oil para daw po lumabas si baby . hindi po oral pinapagawa saken kundi suppository. Ilang days po kaya eeffect yun kase worried po ako baka Hindi sya kusang lumabas mararaspa na naman ako. kakaraspa ko lang po last Dec. 2020 😔