manaaas

I'm 6mos preggy palang and nagsstart na daw ako magmanas :(( what to do and not to do po???

1 Reply

Baka po water retention. Lakad lakad ka po or exercise nung parts na nagmamanas. And iwas sa salty foods if kumakain ka pa rin nun, malakas makapag water retention yun mumsh. You can try drinking beverage with electrolytes, not soft drinks though. May electrolytes din kasi siya

5y ago

thank youu. di ko nga din po napansin na nagsstart nako magmanas :(( di pa naman siya to the point kasi na halatang halata