My ECTOPIC story

6 weeks ng naconfirm ng OB ko na Ectopic Pregnancy. First baby sana namin. Yung tuwing magfollow up ako sa OB ko tapos katabi ko sa waiting area mga expecting mothers.. Pinipilit kong di maiyak kasi mag iisip ka bakit sa lahat lahat ng mga tao ikaw pa nakaranas nun? Bakit di nangyare sayo ung normal na pregnancy? Umpisa pa lang binawi na agad sayo? Ansakit sakit sa loob.

1 Reply

nakakaiyak mommy ramdam ko yung sakit for you. prayers lang. :( mapapakwestyon ka tlga pero everything haopens for a reason. masakit siya hugs

4y ago

Thank you sis