Hi po, Any suggestion upang maiwasan yong ectopic pregnancy?

Sino po dito nakaranas ng ectopic pregnancy before at na buntis ulet ng safe di na ectopic pregnancy?

5 Replies

Iwasan Po magka infection s reproductive organ sis. Contributing factor din kc siya Kaya my ectopic.. pero d nmn lahat NG nagka STD nagkaka ectopic, ska d lhat ng ectopic nag ka STD. Hehe ung iba bigla lng..

ako po..2nd pregnancy na ectopic. den nabuntis ulit kapapanganak ko lang nung aug 9..normal delivery nmn po. sa awa ng Diyos.

2y ago

hi ask ko lng ilang yrs bago ka ulit nabuntis after ectopic mo po?

sis asknkolang nung nag ectopic preg ka ilang days mo nalaman n abuntis ka

Ano kaya dapat gawin upang maiwasan yon😔

d nmn ata maiiwsan un