Mga mhi pag ba nahihilo kayo as in sobrang hilong Hilo? Now lang Ako naka ramdam Ng morning sickness

Mga mhi pag ba nahihilo kayo as in sobrang hilong Hilo? Now lang Ako naka ramdam Ng morning sickness 10weeks and 3days nako hilong Hilo ako pag gising at masakit ngayun ulo ko.

1 Reply

ganyan na ganyan ako nung 10 weeks ako mas malala pa jan mararanasan umaabot na ako sa point na mahihimatay na ako sa hilo at pagsusuka.

8mo ago

Now ko lang po Kasi naramdaman yung sobrang hilo tas mag hapon pa 😢