6 months pregnant - naliliyo or umiikot ang paningin pag gising or habang nakahiga

Mga mommy, na experience nyo na po ba ang mahilo/maliyo or umikot ang paningin pag gising nyo or habang nakahiga kayo..or dahil sa biglang upo or pagka kabangon.. Kninang umaga ko lang naexperience ito akala ko dahil lang sa biglang gising at bangon ko,.pero knina napansin ko na may times na kahit kakauopo ko lang or pag higa ..bigla na lang umiikot ng paningin ko...bakit kaya. At normal ba yun??

3 Replies

Consult your OB po baka vertigo yan. I have a friend na nagkaron ng vertigo buong pregnancy pero nawala din after niya manganak.

baka puyat ka mi or kulang sa tulog. or baka kulang ka sa iron. palagi nyo po itake Yung mga vitamins na nireseta sa into.

2mo ago

sigura nga po. napupuyat sa pag ccp tapos maaga nagigising

baka kulang ka sa dugo mag ferrous kapo