Sobrang pagka-hilo

Mga momsh tanong ko lang po, I'm 7 weeks and 5 days preggy po natural ba yung sobrang hilo talagang naikot ang paningin ko at mag hapon ang pag suka normal po ba ito? Ftm po. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Yes mommy normal lang po yan kapag nasa first trimester po. But, it's still best po to see a doctor para mabigyan ka po ng folic acid at iron naman if needed.

2y ago

mmy what weeks ka nakarecover sa hilo? 6 weeks ako ngstart now 11 weeks hilo parin 🥺