Ask lang po

Hi! 6 months preggy here. Ask lang po if normal lang yung biglang diko naramdaman na gumagalaw si baby sa tummy. Nung nakaraan kase madalas yung galaw niya sa tyan. Wala naman pong masakit or discharge/spotting na naramdaman. Thanks for answering first time mom kase. Salamat!

1 Reply

yes may time tlga na magalaw sila may time na tahimik lng kc tulog ng tulog. pero kelngan monitor mo mamsh kelngan araw araw pa dn sya nagalaw kaht saglit lng. try mo po kumain ng matamis or malamig para gumalaw sya

Related Articles