FIRST TIME MOM

Hello mga momsh . First time mom kopo currently 30weeks na po ako . Nagworry lang ako today kase first time ko naramdaman si baby sa puson na gumagalaw and then ramdam hanggang pwerta yung galaw niya . Parang lulusot na sya kapag sumipa . Normal lang po ba yun ? Ramdam na ramdam po yung galaw ang tibok sa puson na naglelead na parang maiihi . #firsttimemom #firstbaby

10 Replies

Ganyan din po nararamdaman q mami 29weeks n aq now sa gabi sa my ilalim ng tyan q sya gumagalaw feeling q nga dn lalabas n sya kaya nkaka kaba tlga sa august. 15 p balik q sa ob sana ok lng si baby

ftm din ako , yan din minsan kinakatakot ko kasi ramdam na ramdam ko sya sa puson ko tas parang maiihi ako . sa 16 pa ako mag papa utz kaya medyo worried din ako

September po Edd ko . Sa recent check up ko po nagbreech ulit si baby kaya po ramdam talaga yung sakit ng sipa nya sa pelvic hehehe .

ganyan din ako yung pag gumalaw si baby ramdam hanggang pwerta parang tinutulak na nya 😅

Ganyan din po ako. At nagpa utz ako kahapon naka breech position

9mo ago

normal po

Same feeling mommy. Grabe parang anytime e lalabas sya.

same din sakin .. breech pba kapag ganon?

kelan po edd mo mommy?