23weeks preggy ?

bat po kaya mula kahapon diko naramdaman si baby gumalaw sa tummy ko hanggang ngayon? nung mga nakaraan naman galaw sya ng galaw bat kaya?

2 Replies

kahapon di din masyadong magalaw baby ko kinakausap lang namin ng kinakausap para gumalaw at pinaparinig ng music. Pero today mayat maya gumagalaw super likot. Check mo bukas mommy sana active na sya ulit.

sis nakakabahala po yan kung 1 day mo cya nd maramdaman .. to make sure pacheck mo po ang fetal heart tone nya sa er .. para lang po sa peace of mind natin na ok lang cya

5y ago

buti naman po.. baka d mo na lang natitimingan ..