SEIZURE

6 months old. nag sshake shake po kasi sya habang dumedede sya sakin . 2x na po ngyari ngayon. normal lang po kaya to? chineck ko kung nag wiwi hindi naman nag wiwi eh

1 Reply

pa check niyo po sa ob niyo mommy. di natin alam baka iba na yan. wag naman nawa pero baka kasi fuzzylang siya yung parang wala masipsip mejo naiinis ganun. pero pa check niyo po. ganyan po baby ko dati hanggang sa narealize ko pag wala pa siya masipsip parang nagwawala

5y ago

thanks po